CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  • Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 99% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của Nến Thơm Nora đang và sẽ hướng tới trong thời gian gần. Khách hàng hãy tin ở chúng tôi sẽ làm được trong năm 2023!
  • Hiện tại Nến Thơm Nora đang là đối tác lớn với các đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín trên thị trường. Nến Thơm Nora gửi hàng đến hầu hết mọi vùng đất trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao đúng sản phẩm và đến địa điểm mà bạn yêu cầu trong đơn đặt hàng.
  • Cước vận chuyển được liệt kê chi tiết trên trang thanh toán, và sẽ được định giá trên mỗi đơn hàng được bạn đặt. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều những chương trình freeship và khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.
  • Quý khách muốn biết và tham ra chương trình khuyến mại hãy đăng ký email hay theo dõi Fanpage Facebook Nến Thơm Nora.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH:

  • Đơn hàng nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng tối đa 36 tiếng kể từ khi đặt đơn hàng. Có những trường hợp bất đắc dĩ đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho thì CSKH của Nến Thơm Nora sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng về vấn đề này. Thông thường đơn hàng có thể sớm hơn tùy thuộc vào thời gian khách hàng đặt.
  • Các khu vực khác: 3-6 ngày (thường là 2-4 ngày), nếu sau 5 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh, Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Nến Thơm Nora để được hỗ trợ (Nếu đặt quà cho các ngày lễ tết quý khách vui lòng đặt sớm hơn 3-5 ngày để tránh tình trang bị quá tải).