Cách khử mùi hôi trong phòng karaoke đơn giản và tiết kiệm

Cách khử mùi hôi trong phòng karaoke

Cách khử mùi hôi trong phòng karaoke đơn giản và tiết kiệm hiện này được rất nhiều người quan tâm. Phòng karaoke là nơi tụ tập vui chơi tuyệt vời của giới trẻ hoặc là nơi giải trí mỗi cuối ngày trong gia đình bạn. Tuy nhiên với tần suất hoạt động nhiều các gia chủ không đủ thời gian để vệ sinh một cách tốt nhất cho không gian phòng karaoke, chính vì vậy có thể tồn tại rất nhiều mùi như thức ăn, thuốc lá hay các đồ uống có cồn,… Những mùi hôi trong phòng karaoke này rất khó để khử vì cấu trúc của phòng karaoke khá là bức bí. Mùi hôi này thường mang lại cảm giác rất khó chị cho các khách hàng hay gia đình bạn, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phục vụ cũng như không gian thư giãn của mọi người. Đừng lo lắng, Nora sẽ chỉ bạn ngay cách khử mùi hôi trong phòng karaoke nhanh chóng đơn giản và tiết kiệm.

Chính vì sự ảnh hưởng đến từ các mùi hôi khó chịu trong các phòng karaoke, các chủ karaoke đã tìm kiếm đến các rất nhiều cách khử mùi hôi trong phòng karaoke khác nhau để khắc phục mùi hôi khó chịu này. Hôm nay Nến Thơm Nora sẽ giới thiệu cho bạn những cách khử mùi hôi khó chịu này, hy vọng bạn sẽ tìm ra được phương pháp phù hợp để giải quyết cho chính mình.

Khử mùi bằng vỏ trái cây

Cách khử mùi hôi trong phòng karaoke bằng vỏ chanh, vỏ quýt, vỏ cam. Phương pháp này đơn giản, bạn có thể tận dụng vỏ của các loại quả thuộc họ cam để khử mùi hôi trong phòng karaoke. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là bạn cần thay vỏ của các loại quả này thường xuyên tránh để ẩm mốc khiến chúng phản tác dụng.

Ngoài ra nếu có nhiều thời gian bạn có thể dùng một quả thơm (dứa) khoét rỗng ruột. Đốt một cây nến ở trong, bạn sẽ thấy hương thơm của quả thơm ngay lập tức. Điều này vừa giúp bạn khử mùi hôi mà lại còn giúp bạn có một không gian thoải mái thư thái. Bạn có thể tham khảo cách làm nến thơm trái thơm khử mùi ở đây

cách khử mùi hôi trong phòng karaoke

Cách khử mùi hôi trong phòng karaoke bằng giấm trắng

Đối với cách khử mùi hôi trong phòng karaoke này bạn nên kết hợp hai biện pháp đó là đặt những bát gấm ở góc phòng và phá giấm với nước tỉ lệ 1:1 cho vào bình xịt rồi xịt quanh phòng. Giấm sẽ trung hòa và thẩm thấu các mùi khó chịu trong phòng karaoke rất tốt. Ngoài ra bạn có thể nấu một nồi nước sôi, sau đó đổ thêm giấm ăn vào, giấm bốc hơi theo nước nóng sẽ lan ra khắp phòng giúp khử bớt những mùi khó chịu trong căn phòng hát của bạn.

khử mùi hôi trong phòng karaoke

Dùng dung dịch xịt phòng khử mùi hôi phòng karaoke

Cách khử mùi hôi trong phòng karaoke này có tác dụng nhanh đặc biệt đối với không gian phòng kín như phòng karaoke, trên thị trường hiện nay có khá đa dạng cách loại dung dịch xịt phòng khác nhau với các mùi hương khác nhau: lavender, chanh, cam, sả, vani, cafe…nên bạn có thể lựa chọn rất nhiều sự để tìm kiếm mùi hương phù hợp nhất. Tuy nhiên vấn đề chi phí và thời gian bỏ ra để vệ sinh cũng là vấn đề nên được quan tâm khi chúng ta sử dụng biện pháp này.

Cách khử mùi hôi phòng karaoke bằng sáp thơm, tinh dầu

Cách khử mùi hôi trong phòng karaoke tinh dầu, sáp thơm, túi thơm: đây là biện pháp đánh tan các mùi hôi khó chịu bằng các mùi hương khác êm dịu.

Đối với những ai kinh doanh lĩnh vực karaoke này thì tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả điều được các ông chủ hướng đến. Sử dụng sáp và tinh dầu thơm là cách khử mùi hôi trong phòng karaoke có thể nói là một cách đáp ứng hiệu quả mà chi phí, cách sử dụng vô cùng hợp lý, bạn có thể lựa chọn bỏ nhiều chi phí một lúc hoặc một ít một để mua sản phẩm. Với tinh dầu thơm thì diệt khuẩn, mọi mùi hôi khó chịu đều được loại bỏ một cách đơn giản, tác dụng còn tạo ra các mùi hương vô cùng dễ chịu vi khuẩn độc hại đảm bảo không gian không nhưng thơm ngát nhiều mùi hương mà lại an toàn cho sức khỏe.

cách khử mùi hôi trong phòng karaoke

Cách sử dụng của tinh dầu và sáp thơm là rất đơn giản, bạn chỉ cách sử dụng que khuếch tán để ở một góc đối với không gian dưới 25m vuông, đối với không gian rộng bạn có thể sử dụng nhiều hơn. Sau khi để hương thơm sẽ lan tỏa khắp căn phòng và nhiệm vụ của bạn chỉ là để ý xem khi nào tinh dầu hết sẽ thực hiện thay thế chúng. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là bạn chỉ cần để một lần có thể sài cả tháng mới cần thay thế, ngoài ra bạn có thể lựa chọn được nhiều mùi hương khác nhau để thay đổi không gian phòng hát của bạn.

Trên đây là những cách khử mùi hôi trong phòng karaoke đơn giản và tiết kiệm mà Nến Thơm Nora muốn chia sẻ cho bạn. Hãy sử dụng cách khử mùi hôi trong phòng karaoke này nếu bạn cần nhé. Nhất định trước khi sử dụng bạn cần tham khảo, cách làm để tránh gặp phải tình trạng không đạt được hiệu quả cao nhé. Đừng quên theo dõi fanpage Nến thơm Nora để cập nhật những thông tin và sản phẩm mới nhất nhé. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *